showroom bán Guitar acoustic Fender FA-100 tại Tỉnh Phú Thọ

Tiệm bán Đàn guitar acoustic Fender FA-100 tại Tỉnh Phú Thọ


Nhiều người thường nói vui rằng Khi bạn đi tìm mua cây Ghi ta thùng, thế nào bạn cũng gặp phải cái tên Fender. Chắc chắn là nó sẽ có mặt trong bất cứ cửa hàng nhạc cụ nào mà bạn ghé qua, nếu không thì nơi đó không đáng cho bạn ở lại lâu hơn.

Thật vậy, mỗi chiếc đàn đều có những thông số kỹ thuật riêng biệt, nhưng Fender FA-100 là chọn lựa cơ bản, mức giá thấp nhất và cây này xứng đáng được gọi là cây đàn dành cho người mới tập chơi.

Hiệu năng & tính năng của Fender FA-100
Nếu bạn cầm chiếc Fender FA-100, bạn sẽ nhận thấy ngay đó là chiếc đàn full size - một chọn lựa rất tốt cho cả nguời mới tập chơi. Dĩ nhiên cũng có lí do khi Fender đã làm đàn nhỏ bằng 3/4 đàn thường - nhưng những cây đàn đó K dành cho bạn.

một trong các yếu tố khác mà bạn có thể nhận thấy ngay là giá cây guitar này chỉ 3.650.000 VNĐ, tin tuyệt vời nếu bạn ko có khá nhiều tiền mặt hoặc nếu bạn không chắc niềm yêu thích Ghi ta này là chơi nhất thời hay chơi dài lâu.

Âm thanh guitar Fender FA-100 ra sao?
Là một người mới học đánh guitar, bạn K nên mong đợi khá nhiều từ âm thanh. Ngay cả một tay Ghi ta giỏi & một bộ dây đàn mới, chúng tôi tin rằng bất kỳ cây đàn guitar nào cũng có âm thanh nghe được. Đối với hầu hết người mới bắt đầu đệm guitar, chất lượng âm thanh chưa phải là điều để bạn lưu tâm quá nhiều.

Fender FA-100 được cấu tạo với mặt đàn làm bằng gỗ ép vân sam (đặc trưng cho hầu như các đàn Ghi ta thùng) & basswood ở mặt sau và mặt hông.

Điều này có nghĩa là bạn phải hy sinh một chút chất lượng âm thanh để tiết kiệm được một khoản tiền quá lớn bởi vì Ghi ta bằng gỗ rắn chắc sẽ đắt tiền hơn gấp nhiều lần.

Trên hết, tất cả âm thanh bạn sẽ nhận được từ cây Ghi ta thùng Fender FA-100 đáp ứng đủ đầy cho cả những ai chưa từng chơi một cây đàn guitar nào trước đây. Cùng tìm hiểu thông tin liên quan: dan guitar classic gia re ở Huyện Tân Sơn

Ghi ta Fender FA-100 cho cảm giác chơi như thế nào?
Như chúng tôi đã nói, Fender FA-100 là một cây guitar có kích thước lớn nhưng đừng để điều này làm bạn giảm đi niềm đam mê. Theo thuật ngữ guitar, thùng đàn đặc biệt này được biết đến như là dáng hình dreadnought. Về cơ bản nó chỉ là một phong cách Ghi ta acoustic & là một trong Các cây đàn phổ biến nhất.

Khi bạn chơi FA-100, các bạn nên nhấn các ngón tay của mình xuống mặt phím khá dễ dàng. Đó là khả năng chơi và đối với một chiếc đàn guitar, nó thật sự không tệ chút nào vì dây đàn càng gần mặt phím thì bạn càng dễ chơi.

Tin tốt là dây đàn Fender FA-100 rất gần với phím đàn nhưng có thể nó làm bạn K vui mấy đó là một vài người mua phàn nàn rằng đôi khi họ nhận được một tiếng ồn ồ ạt, điều này xảy ra khi dây vô tình chạm vào phím. có nhiều cách sửa lỗi này nhưng đối với một người mới đánh đàn guitar thì các bạn nên dễ dàng cho qua. Cùng tìm hiểu thông tin liên quan: guitar fender tại Tỉnh Phú Thọ

 

Share on Google Plus

About Thanh Thái NTD

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.