Bảng giá đàn Guitar Taylor GS Mini ở Huyện An Minh

Bảng giá đàn Guitar Taylor GS Mini tại Huyện An Minh

 


ban dan guitar GS Mini có kích thước bự hơn so vs Big Baby Taylor nhưng vẫn chưa chạm đến ngưỡng được coi là một cây đàn full-size. điều đó có nghĩa là chiếc đàn này thích hợp cho trẻ nhỏ tiện lợi thao tác hơn khi đánh đàn hơn Các cây đàn thông thường, nhưng cũng đem lại cảm giác chơi thoải mái cho người lớn trong mọi tình huống (biểu diễn hay tập luyện tại nhà). Thùng đàn mỏng hơn so vs Những cây đàn full-size cho cảm giác dễ cầm mà K phải đánh đổi về mặt chất lượng âm thanh của cây đàn.

 

Nhận xét ĐÀN Guitar TAYLOR GS MINI


Âm thanh.
Những quyết định trong việc tối ưu hóa dáng đàn Grand Symphony của Taylor là nguyên nhân vì sao GS Mini K hề “mini” khi nhắc đến âm thanh của chiếc đàn này.

Sự thật là GS Mini cho âm thanh hoàn toàn giống Các cây đàn full-size về âm lượng và hoàn toàn thuyết phục được người chơi khi chiếc đàn cất tiếng hát lên. Dù cho là lối chơi nhẹ nhàng hay đầy vô cùng mạnh mẽ, GS Mini phản hồi lại = những âm thanh rất cân bằng.

Âm sắc ấm áp đặc trưng của dáng đàn Grand Symphony, trong trẻo theo 1 cách rất Taylor. chiếc đàn tái tạo âm bass tròn, hay – yếu tố thường thiếu hụt trên Các cây đàn kích thước nhỏ, hòa chung là dải mid & treble rất mạnh mẽ, trong trẻo. Đọc thêm tin liên quan: dan guitar taylor gia re

Cảm giác chơi.
Vẻ đẹp của đàn Guitar Taylor là, dù cho chính bạn có bỏ ra hàng chục triệu hay chỉ trong tầm hơn 10 triệu, thì Những cây đàn đó cũng cho âm thanh hay và cảm giác chơi ổn định nhất so với những sản phẩm khác trong thị trường. Action của GS Mini tốt ko tưởng đến nổi nếu bạn là người đánh có phong cách hơi “mạnh mẽ”, bạn có thể cân nhắc đến chuyện nâng action lên cho phù hợp vs lối chơi của mình.


taylor gs mini ở Huyện An Minh
hiện giờ tại Huyện An Minh đàn Ghi ta Taylor GS Mini được Âm nhạc Việt Thanh phân phối ra thị trường với mức giá 13.000.000 VNĐ

 


Khi có thắc mắc cần giải đáp gì về Guitar Taylor GS Mini Các Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

ÂM Nhạc Việt Thanh

Chi nhánh 1: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
Phone: 08 3830 4614 - 0909 046 613

Chi nhánh 2: 651 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
Phone: 0938 809 307 

 

 

Share on Google Plus

About Thanh Thái NTD

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.