Đàn Guitar Taylor 214CE chính hãng ở Tỉnh Hà Nam

Đàn Guitar Taylor 214CE giá bao nhiêu tại Tỉnh Hà Nam

Đàn Guitar Taylor 214CE Nổi bật hơn vs viền trắng sắc nét trên cơ thể toàn màu đen, Đàn Guitar Taylor 214CE được cấu tạo Dựa trên những yếu tố cơ bản, mặt cắt Venetian giúp mở rộng dải âm để tạo ra một cây Ghi ta mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, tiếng & giai điệu rõ ràng, âm thanh cân = và trung thực.

Thuộc series 200 làm từ chất liệu gỗ vân sam Sitka giúp cân = âm sắc, đàn Ghi ta Taylor 214CE còn nổi bật hơn vs viền trắng sắc nét trên cơ thể toàn màu đen. cấu tạo Dựa trên những yếu tố căn bản, mặt cắt Venetian giúp mở rộng dải âm để tạo ra một cây Ghi ta mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, tiếng và giai điệu rõ ràng, âm thanh cân = và trung thực. Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang khao khát một cây Ghi ta rất hoàn hảo về kiểu dáng và chất lượng, đặc biệt dòng sản phẩm cao cấp Tobacco sunburst 214CE-SB & dòng 214CE-BLK.

Guitar Taylor 214CE là 1 cây Ghi ta xuất sắc đại diện cho dòng 200 series của Taylor, là một trong những kiểu đàn bán chạy nhất của Taylor. Taylor 214CE vs mức giá thuộc tầm trung so với các cây Ghi ta cao cấp làm được tên tuổi của Taylor. Tuy thuộc phân khúc tầm trung nhưng vẫn mang những đặc trưng của đàn Guitar Taylor, khiến nó trở thành lựa chọn thích hợp nhất cho những ai theo đang cố tìm tiếng đàn hay nhưng K muốn bỏ ra một gia tài để sở hữu một chiếc đàn Taylor cao cấp. Có thể bạn sẽ thích: gia dan guitar taylor tại Tỉnh Hà Nam

Khách hàng có ý định đặt hàng về Guitar Taylor 214CE hãy gọi điện hoặc liên hệ:
CÔNG TY VIỆT THANH
Địa chỉ I: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
Tel: 0909 046 613 - 08 3830 4614
Địa chỉ II: 651 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
Tel: 0938 809 307

 

 

Share on Google Plus

About Thanh Thái NTD

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.